0907 534 677

Bán shop house Phú Mỹ Hưng

Shop house Phú Mỹ Hưng

Nhờ vào vị trí của dự án khá thuận lợi nên việc thông tin bán shophouse Golden king được rất nhiều người quan tâm. Cả về vị trí, giá cũng như các ưu đãi đều thu hút rất nhiều nhà đầu tư.

Không khó để thấy đoạn mặt tiền Nguyễn Lương Bằng quá sầm uất, bạn muốn kinh doanh cũng thuận lợi mà mua căn hộ ở đây cũng giúp cho cư dân Phú Mỹ Hưng sống giữa vô vàn tiện ích. Nếu bạn muốn có thêm thông tin, hãy tham khảo ngay những gì mà chủ đầu tư cung cấp về dự án này!

Thông tin chung về shophouse Phú Mỹ Hưng

Shophouse Golden king được khởi công với mục đích phát triển thành phố về phía Nam, mở rộng hơn khu tam giác giao thương của cả thành phố. Bởi vậy mà rất nhanh thôi đây sẽ thành vị trí đắc địa và thuận lợi, kinh tế phát triển vượt bậc hơn nữa.Ngay đến thời điểm hiện tại, bạn đã có thể trực tiếp kiểm chứng sự phát triển của khu đô thi lớn nhất TP.HCM, từ chỗ ở hiện đại đến các tiện nghi phục vụ nhu cầu sống.

Phú Mỹ Hưng sở hữu không gian xanh khá lớn, bao quanh sông Cả Cấm và những con đường đan xen những hàng cây khiến cho không gian thoáng và ít ồn ào, cho bạn cảm giác thoải mái, bớt căng thẳng.

Ngay khi mua shop tại golden king bạn đã có thể tận hưởng không gian và tiện ích với trung tâm thương mại . Các dịch vụ như tập gym, spa cũng cực kì tiện ích ở đây. Đặc biệt có khu tập thể thao riêng, trường học và bệnh viên ngay bên trong lòng khu đô thị Phú Mỹ Hưng để bạn hoàn toàn yên tâm về tình hình học tập, vui chơi của con em mình.

Khu đô thị này còn sở hữu công viên xanh với diện tích cực lớn, hồ sinh thái nhân tạo giúp không gian thoáng mát và tiện cho cư dân sống quanh khu vực thư giãn, tập thể dục mỗi buổi tối.

Nhờ sự tư vấn của chuyên gia về nội thất và xây dựng nên thiết kế của Phú Mỹ hưng khá độc đáo, nhất là mật độ cây xanh nhiều hơn hẳn so với nhiều khu đô thị khác. Nhờ vào lợi thế về diện tích mà thiết kế ở đây sẵn sàng đáp ứng bất nhu cầu của khách hàng nào.

Những tiện ích bất ngờ bạn nhận được khi mua shop tại Golden king

Nếu bạn có ý định tiếp cận shop tại Phú Mỹ Hưng, hãy nhanh chân bởi bạn sẽ nhân được rất nhiều tiện ích sau đây:

+ Di chuyển dễ dàng sang các quận khác nhờ vào giao thông xây dựng cực thuận lợi.

+ Sinh hoạt dễ dàng với những tiện ích, phục vụ trực tiếp cuộc sống của bạn như bệnh viện, trường học, công viên giải trí, nghỉ dưỡng.
+ Tận hưởng không gian xanh bên trong với công viên lớn, hồ sinh thái.
+ Là nút giao của giao thương và đang phát triển từng ngày, nếu nắm bắt được cơ hội  sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh của bạn.
+ Ngân hàng bảo trợ đến 20 năm, với lãi suất ưu đãi.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH