Bất Động Sản Đức Hòa – Tiềm Năng Tăng Giá Khi Lên Thành Phố

Rất nhiều người nghĩ thị trường bất động sản Đức Hòa mới thật sự nóng lên bởi thông tin lên Thành Phố. Nhưng thực tế thị trường đã được quan tâm cách đây khoảng 5 năm. Trải qua nhiều thăng trầm BĐS Đức Hòa không hề có chiều hướng hạ nhiệt mà ngày càng tăng mạnh hơn. Nhất là thi trường đất nền Đức Hòa dần trở thành tâm điểm trong giới đầu tư bất động sản. 

Thông Tin Tổng Quan Về Huyện Đức Hòa – Long An

Đức Hòa là huyện thuộc tỉnh Long An, liền kề với TP.HCM. Đây được xem là huyện phát triển nhất Long An về nhiều mặt như: kinh tế, y tế, giáo dục, hạ tầng… Điển hình, Đức Hòa có đến 3 thị trấn và tất cả đều nhộn nhịp bởi những khu công nghiệp, khu dân cư… bao quanh với quy mô rất lớn. 

Bản đồ tỉnh Long An
Bản đồ tỉnh Long An

So với các huyện khác tại tỉnh Long An như Cần Giuộc và Bến Lức thì thị trường BĐS Đức Hòa sôi nổi hơn bao giờ hết. Ngoài quỹ đất đa dạng, giá đất thấp thì làn sóng phát triển khu công nghiệp cũng như thông tin lên thành phố đang là động lực thúc đẩy các nhà đầu tư đến Đức Hòa.

Bất Động Sản Đức Hòa Hưởng Lợi Như Thế Nào?

Không phải ngẫu nhiên mà các nhà đầu tư lại lựa chọn Đức Hòa – Long An để đầu tư mà không phải khu vực nào khác. Bởi Đức Hòa tiếp giáp các huyện Hóc Môn và Bình Chánh của TP.HCM. Điều này giúp Đức Hòa hưởng được nhiều chính sách phát triển vùng ven.

Tiềm năng bất động sản Đức Hòa Long An
Tiềm năng bất động sản Đức Hòa

Về mặt quãng đường di chuyển từ Đức Hòa đến trung tâm TP.HCM chưa đến 1 giờ. Với khoảng cách gần, thị trường giá thấp thì tiềm năng tăng giá sẽ còn rất lớn trong tương lai. Bên cạnh đó, thông tin hạ tầng giao thông được đẩy mạnh, các tập đoàn lớn đổ về Đức Hòa phát triển kinh tế. Thông tin chuẩn bị lên thành phố nhanh chóng đã một phần tác động lớn đến thị trường bất động sản Đức Hòa.

Giá BĐS tăng khi từ Huyện lên Thành Phố trong quá khứ

Cụ thể hãy nhìn về quá khứ để thấy rõ, trước thời điểm lên thành phố. Giá giá BĐS của Thuận An, Dĩ An, Thủ Đức lần lượt là 16 triệu/m2, 22 triệu/m2, 35 triệu/m2. Nhưng sau khi chính thức lên thành phố giá BĐS đã tăng 80% – 100%. Cụ thể giá đất thành phố Thuận An 40 triệu/m2, thành phố Dĩ An 45 triệu/m2, TP.Thủ Đức 60 triệu/m2.

Theo đánh giá, bây giờ đầu tư vào bất động sản Đức Hòa cơ hội sinh lời khá cao. Vì hiện tại giá còn rẻ, có nhiều yếu tố thúc đẩy việc tăng trưởng vượt bậc trong tương lai. Nhất là làn sóng thông tin Đức Hòa lên thành phố sẽ được thực hiện trong thời gian tới.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BÁO GIÁ SẢN PHẨM