Bất Động Sản Phía Tây Tp.Hcm Thu Hút Lượng Lớn Khách Hàng Quan Tâm 

Bất động sản phía Tây với giá bán phù hợp, nhiều dự án phân khúc tầm trung. Điều này đã thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm đầu tư cũng như chọn nơi an cư trong tương lai. 

Xu Hướng Dịch Chuyển Của Khách Hàng Về Bất Động Sản Phía Tây Tp.Hcm

Trong 6 tháng đầu năm, số người tìm mua bất động sản ở thị trường phía Tây có xu hướng tăng. Nếu so sánh với toàn thị trường TP.HCM thì giá phía tây được xem là vùng “ trũng giá”. Bên cạnh đó, mức độ biến động giá của khu vực này cũng ổn định. Những năm trở lại đây, giá trị bất động sản phía Tây đang có sự tăng trưởng vượt bậc.

Bất động sản khu Tây TP.HCM giá tăng ổn định
Bất động sản khu Tây TP.HCM giá bất động sản tăng ổn định

Cùng với đó tính thanh khoản tăng cao nhờ quy hoạch hạ tầng đồng bộ. Hạ tầng giao thông được quy hoạch, nhiều dự án giao thông trọng yếu làm thay đổi diện mạo của phía Tây. Nổi bật trong đó là mở rộng nút giao thông ngã tư An Sương, đầu tư tuyến Metro số 4 (Thạnh Xuân – Hiệp Phước), tuyến Monorail số 3, tỉnh lộ 9… Bài toán giao thông được giải quyết sẽ tạo đòn bẩy nâng cao giá trị bất động sản khu vực này.

tuyến metro
Cận cảnh ga trên cao tuyến metro kết nối giao thông dễ dàng

Nhu cầu mua bất động sản tại các quận Bình Chánh, Bình Tân, Gò Vấp, đặc biệt là quận 12 tăng. Nguồn cung nơi đây phần lớn sẽ đáp ứng được nhu cầu ở thực của khách hàng. Đặc biệt phải kể đến quận 12, sở hữu vị trí chiến lược tại cửa ngõ Đông Bắc TP.HCM. Thuận tiện kết nối với Bình Dương và khu vực Đông Nam Bộ thông qua tuyến quốc lộ 1A hoặc quốc lộ 22. 

Những Đối Tượng Khách Hàng Là Ai?

Bất động sản khu vực phía Tây là loại hình bất động sản phù hợp với mội đối tượng từ giới nhà giàu đến người lao động. Nhóm thứ nhất là giới nhà giàu họ có kinh nghiệm đầu tư cũng như đánh giá khu vực tiềm năng. Họ thường mua để cho thuê hoặc đợi tăng giá và bán. Nhóm thứ 2 là người lao động khu vực lân cận cần tìm nơi để an cư lạc nghiệp. 

Đa dạng đối tượng khách hàng quan tâm bất động sản
Đa dạng đối tượng khách hàng quan tâm bất động sản phía Tây

Khi khách hàng mua bất động sản sẽ kỳ vọng về lợi nhuận cũng như nơi an cư lý tưởng. Với một nhà đầu tư cá nhân thường là họ mua tương lai chứ không phải mua hiện tại. Chính vì đó, chúng tôi tin chắc sẽ tư vấn cho quý khách bài toán đầu tư tốt nhất. Hãy liên hệ chúng tôi qua hotline 08 2631 2631 để được hỗ trợ nhanh nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BÁO GIÁ SẢN PHẨM