fbpx

Căn hộ Golden King Quận 7 và những tiện ích đáng sống hiện hữu

Một nơi ở thoải mái, đầy đủ tiện nghi, cùng với đó là mang đến sự nhẹ nhàng, thoải mái về tinh thần cho các thành viên trong gia đình là những tiêu chí mà căn hộ Golden King Quận 7 mang đến cho cư dân nơi đây.

Căn hộ Golden King Quận 7 và những tiện ích đáng sống hiện hữu
Căn hộ Golden King Quận 7 và những tiện ích đáng sống hiện hữu

Tổng quan về dự án căn hộ Golden King Quận 7

Golden King tọa lạc tại Nguyễn Lương Bằng, Quận 7 là khu phức hợp cao cấp bao gồm trung tâm thương mại chuẩn quốc tế và các tầng căn hộ kết hợp văn phòng officetel. Với lối xây dựng sang trọng, hiện đại đã làm cho dự án trở nên nổi bật với không gian sống đẳng cấp.

Lựa chọn sinh sống tại Golden King không chỉ nâng cao chất lượng cuộc sống về nơi ở mà đó còn là sự thuận tiện về di chuyển đến các quận khác nhờ sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 7 và những tiện ích ngoại khu đáp ứng tốt nhu cầu về học tập, vui chơi, làm việc, góp phần giúp mọi người luôn vui tươi.

Căn hộ Golden King Quận 7, không gian sống đầy tiện nghi

Căn hộ Golden King Quận 7 với 372 căn đáp ứng tốt nhu cầu về nhà ở cho người dân trước thực trạng đất chật người đông như hiện nay. Với 3 loại căn hộ với 3 diện tích khác nhau: B2: 39.4m2, C2: 56.81m2, D2: 41.18m2 giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu của cư dân và tùy thuộc vào số thành viên trong gia đình.

Một điểm độc đáo của Golden King so với các dự án khác đó là các căn hộ được xây dựng theo lối officetel (căn hộ kết hợp văn phòng) giúp bạn biến căn hộ của mình thành văn phòng làm việc thật sang trọng, chuyên nghiệp, góp phần tô điểm, làm đẹp thêm cho căn hộ của mình. Chính nhờ sự kết hợp giữa văn phòng và căn hộ rất được nhiều chủ doanh nghiệp, người nước ngoài lựa chọn để không chỉ tiết kiệm thời gian, tiền bạc trong tìm kiếm văn phòng hay di chuyển đến chỗ làm.

Tiện ích nội khu giúp căn hộ Golden King trở nên đáng sống

Một không gian sống thoải mái, tiện ích không chỉ là căn hộ, mà đó còn là các tiện ích nội khu giúp đáp ứng tốt nhất đời sống về vật chất, tinh thần cho cư dân tại đây. Tập thể dục, đi dạo dưới hàng cây xanh mát mang đến cho mọi người sức khỏe, trẻ em được vui chơi và đảm bảo an toàn. Các phòng gym, hồ bơi, nhà trẻ,… sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu vui chơi, học tập của tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi để cùng nhau nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc, căng thẳng, mang lại tiêng cười sảng khoái.

0907.534.677