Dự án High Intela

Tổng Quan

Dự án High Intela được xây dựng trên khu đất rộng 8.772m2, mật độ xây dựng chỉ 43%, có tổng diện tích sàn là 53.260m2, dự án High intela gồm 2 block cao 22 tầng, trong đó có 18 tầng căn hộ, 3 tầng thương mại và bãi đỗ xe, tổng 540 căn mõi sàn là 15 căn.

Tầm nhìn căn hộ hoàn hảo: Các căn hộ đều được thiết kế hợp lý với hướng đón gió và ánh sáng và tầm nhìn đẹp cho cảnh quan bao quát khu vực, hướng về môi trường sinh thái trong lành, gần gũi thiên nhiên.

Hệ thống căn hộ thông minh: căn hộ tích hợp hệ thống “não bộ” công nghệ cao với khả năng xử lý thông minh, quản lý các tiện ích của tòa nhà từ hệ thống giám sát an ninh, chỗ đậu xe cho đến khả năng gắn kết cộng đồng dân cư của tòa nhà thông qua điện thoại thông minh Smartphone.

Chủ đầu tư : Công Ty CP Đâù Tư LDG ( LDG Group ).

Ngày khởi công : 23/12/2018

Vị Trí

Dự án căn hộ High Intela toạ lạc ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8. 

Kết nối toàn diện: tọa lạc mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, liền kề Nguyễn Văn Luông, Kinh Dương Vương. Dự án kế cận các tuyến đường huyết mạch, kết nối cái khu vực trọng yếu của khu vực cũng như những quận trung tâm thành phố với cự ly ngắn nhất

Mặt Bằng Căn Hộ

Tiện Ích

 

Chuẩn mực sống 40:60 : Song hành cùng hệ thống tiện ích hiện đại, môi trường sống sinh thái với mảng xanh thiên nhiên tại dự án cũng được trau truốt khi chiếm đến 40% tổng thể dự án, mang tới cho cư dân cuộc sống tương lai kết hợp hài hòa trong nền thiên nhiên xanh mát. Đây là một trong những giá trị thiết yếu phi lợi nhuận mà ít Chủ đầu tư trong nước nào đầu tư cho khách hàng.

Tiện ích nội khu hiện đại “Hi-tech” : hệ thống tiện ích nội khu thông minh đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cư dân, kết hợp công nghệ năng lượng xanh sạch trong lòng dự án tạo nên một môi trường sống tiêu chuẩn quố tế.

Khu vực sinh thái hồ cảnh quan, tháp phun nước và công viên Triangle ngay tại lòng dự án: Mang đến cộng đồng dân cư không gian thư thái và bầu không khí thoáng đạt, đồng thời cân bằng hệ sinh thái trong cuộc sống.

Căn Hộ Mẫu 2pn-3pn

Phương Thức Thanh Toán

Liên hệ ngay phòng kinh doanh :