0907 534 677

Một số thông tin về Officetel Quận 7 và giá cả dự kiến trên thị trường

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe qua một số thông tin về khu Officetel Quận 7 và các khả năng đầu tư của nó trên thị trường bất động sản nhưng chưa nắm thực sự rõ các chi tiết bên trong. Vì thế hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách thức vận hành của Officetel Quận 7 cũng như giá cả dự kiến của nó.

Chính xác thì Officetel Quận 7 là hình thức bất động sản như thế nào ?

Trước giờ chúng ta vẫn thường định hình hai khái niệm bất động sản hotel và office là hai khái niệm riêng biệt và không hề liên quan đến nhau. Hotel chỉ loại hình tòa nhà được xây dựng để khách hàng sử dụng như nơi ăn, ở, ngủ, nghỉ trong quá trình công tác hoặc du lịch. Còn office là các tòa nhà dùng riêng chỉ để phục vụ cho mục đích công việc.

Officetel Quận 7 chính là hình thức bất động sản kết hợp cho cả hai loại hình thức trên, là sản phẩm có thể vừa thực hiện chức năng “sinh sống” vừa có thể đảm bảo chức năng “làm việc”. Đây là một loại hình thức kinh doanh mới chỉ vừa mới xuất hiện tại Việt Nam vào đầu năm 2016 và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

 

Khi sử dụng Officetel Quận 7, khách hàng có thể thường xuyên luân phiên thay đổi căn hộ của mình thành một “văn phòng”, hoặc thành một “căn hộ” phục vụ cho việc sinh sống. Khả năng thay đổi này tạo nên rất nhiều điểm lợi thế cho người sử dụng, chẳng hạn như:

·        Chủ nhân căn hộ có thể cho thuê lại các căn hộ Officetel Quận 7 này với mức giá rất khả quan khi nó là một trong những mặt hàng nóng sốt trong lĩnh vực cho thuê văn phòng.

·        Khách hang sử dụng căn hộ như một officetel sẽ không cần phải tốn thời gian di chuyển từ nhà đến nơi làm việc, vì nơi làm việc cũng chính là nhà của họ.

·        Vị trí đắc địa của Officetel Quận 7 cho phép người làm kinh doanh có thể tiếp xúc với lượng lớn khách hang đến từ rất nhiều khu vực trên toàn thành phố.

·        Officetel Quận 7 cung cấp đường thang máy riêng, đường điện thoại nội bộ riêng, các dịch vụ phức hợp từ khu thương mại, tạo điều kiện thuận lợi cho cả hai chức năng chính của nó là “sinh sống” và “làm việc”.

Giá cả dự kiến của căn hộ Officetel Quận 7 trong tương lai ?

Những căn hộ bên trong khu Officetel Quận 7 được thiết kế và xây dựng với các diện tích và lối trang trí khác nhau. Tuy nhiên, bên trong mỗi căn đều sẽ có đầy đủ các chức năng như phòng làm việc, phòng ngủ, phòng ăn và phòng tắm. Các loại diện tích khác nhau sẽ khiến mức giá giao động khác nhau, trung bình là vào khoảng 1,8 tỷ đồng một căn 36m2.

Hy vọng với các thông tin bổ ích trên, bạn đã có cái nhìn chính xác hơn về Officetel Quận 7 cũng như giá cả của nó. Nếu bạn có bất kì thắc mắc hoặc muốn tiến hành đặt mua căn hộ thì hãy gọi cho chúng tôi qua số  nhé !