fbpx

Khánh thành dự án Officetel Golden King Quận 7

Bạn đã biết về Officetel Golden King Quận 7 và mong muốn được nhìn thấy, cảm nhận và trải nghiệm thực tế trước khi lựa chọn trở thành cư dân tại đây. Khi đó, hãy cùng Indochina tham dự buổi lễ khánh thành tòa nhà vào ngày 19/10/2019 sắp tới đây.

Golden King, Officetel với môi trường sống lý tưởng, nhiều tiện ích

Sở hữu vị trí đắc địa tại đường Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, Golden King đặc biệt thu hút các cư dân, chủ doanh nghiệp hay các công ty nước ngoài bởi sự tiện ích mang lại cho họ. Một căn hộ với diện tích lớn cho cả gia đình, cùng với đó là bố trí một văn phòng làm việc ngay tại nhà nhằm tạo sự cân bằng cho mọi người giữa công việc, cuộc sống.

Sẽ không còn phải tất bật mỗi buổi sang hay hớt hải chen giữa dòng xe đông đúc để về nhà. Giờ đây, khi nhà ở và văn phòng đã kết hợp làm 1, bạn sẽ tiết kiệm được các khoản chi phí xăng xe, thuê văn phòng,… Sau giờ làm có thể xuống đi dạo, tập thể dục ở công viên bên dưới tòa nhà hay sử dụng các tiện ích nội khu sẽ giúp bạn tươi vui và luôn tràn đầy năng lượng.

Lễ khánh thành Officetel Golden King Quận 7 có gì?

Rất nhiều người đã tìm hiểu về Officetel Golden King Quận 7 đều rất mong được tìm hiểu kỹ về dự án khi chính thức ra mắt. Và ngày đó đã đến rồi đây, ngày 19/10/2019, tòa nhà Golden King chính thức được khánh thành.

Đến tham gia chương trình, bạn sẽ được nghe đầy đủ các thông tin về dự án, diện tích, giá cả của từng loại căn hộ cùng những giá trị, tiện ích khi sinh sống tại đây. Hơn thế nữa, đã có rất nhiều người đã trở thành cư dân tại đây từ trước khi dự án được khánh thành nên bạn có thể hỏi thêm họ về những cảm nhận, trải nghiệm để có thể nhanh tay sở hữu trong lần mở bán đợt cuối này.

Chưa hết, ngoài nhận được những thông tin hữu ích, bạn sẽ còn có cơ hội trúng các phần quà giá trị: Xe SH, Iphone XS, Gói Smartphone cũng như 1 chiếc Mercedes C250 với tổng giải thưởng lên đến 2,2 tỷ đồng. Quả là quá hấp dẫn ngay từ đầu biết đến căn hộ rồi. Sẽ còn rất nhiều điều  tuyệt vời khác về cuộc sống, đi lại cũng như nâng cao chất lượng học tập cho trẻ, đảm bảo và tăng cường sức khỏe cho mọi người.

Tham gia buổi khánh thành Golden King Quận 7 để có cho mình và gia đình một căn hộ đáng sống, không gian làm việc thoải mái và đầy tiện ích. Không chỉ nâng cao chất lượng sống cho mọi thành viên ở mọi lứa tuổi mà còn giúp tiết kiệm được đáng kể chi phí trong sinh hoạt, đời sống ngày càng phát triển và nâng cao. Từ đó làm cho gia đình thêm hạnh phúc và gắn kết hơn.

Liên Hệ Ngay Phòng Kinh Doanh

0907.534.677