0907 535 677

Mở bán giai đoạn cuối căn hộ officetel quận 7 đáng sống và đầy tiện ích

Chọn được văn phòng với không gian đẹp, rộng rãi, view đẹp, gần nơi ở quả thực khó khăn trong thời buổi hiện nay. Thế nhưng, với việc mở bán căn hộ officetel quận 7 Golden King đã biến những điều tưởng như không thể thành hiện thực.

Tìm hiểu về căn hộ officetel quận 7

Officetel có vẻ khá mới mẻ với những ai lần đầu nghe đến cái tên này. Thực chất đây là cụm từ được ghép bởi hai từ Office và Hotel, sự kết hợp của nhà ở và văn phòng. Việc mở bán căn hộ officetel quận 7 đáp ứng nhu cầu nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đặc biệt là các doanh nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ khi vừa là nơi ở, vừa là nơi làm việc, giúp không tốn quá nhiều chi phí thuê mướn hay phải di chuyển nhiều.

Mở bán giai đoạn cuối căn hộ officetel quận 7 đáng sống và đầy tiện ích
Mở bán giai đoạn cuối căn hộ officetel quận 7 đáng sống và đầy tiện ích

Dự án nào mở bán căn hộ Officetel quận 7?

Quận 7 được xem là khu đáng sống với môi trường sống xanh, không gian thoáng đãng và với vị trí đắc địa, dễ dàng di chuyển đến mọi nơi trong thành phố đã giúp dự án mở bán căn hộ Officetel quận 7 Golden King xuất hiện tại đây nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người về một căn hộ kết hợp làm văn phòng.

Golden King quận 7 với tổng diện tích 41.766m2, có 21 tầng chia thành 372 căn hộ với diện tích đa dạng từ 31 – 323m2 phù hợp với nhu cầu về nhà ở và văn phòng làm việc của mọi người. Khi mở bán căn hộ officetel quận 7, chủ đầu tư đã nắm bắt được vấn đề về giá cả, chi phí đắt đỏ nếu vừa thuê nhà ở, vừa tìm địa điểm mở văn phòng.

Xây dựng và mở bán căn hộ officetel mang đến một giải pháp 2 trong 1 ưu việt, tạo nên xu hướng mới cho không gian làm việc thời hiện đại. Đối với những ai làm việc với cường độ cao, khối lượng công việc nhiều thì officetel là một lựa chọn đáng để suy nghĩ bởi bạn có thể làm việc qua đêm và ngủ nghỉ ngay tại chỗ làm, không còn vất vả di chuyển về nhà và sáng hôm sau phải dậy thật sớm để chạy đến văn phòng giải quyết nốt cho xong công việc như trước đây nữa.

Mở bán căn hộ officetel quận 7 giúp ích cho tất cả mọi người khi vừa làm văn phòng, vừa kết hợp căn hộ, giá lại rẻ, cùng với đó là khả năng di chuyển, các tiện ích nội khu, ngoại khu đã giúp cho nơi đây thực sự đáng sống và trở thành xu hướng xây dựng trong tương lai. Những ai muốn có không gian sống chất lượng, một văn phòng tuyệt đẹp với không gian thoáng đãng, hãy nhanh tay lựa chọn mô hình căn hộ văn phòng kết hợp ngay cho mình nhé.