Officetel quận 7, tiện ích nhà ở và văn phòng kết hợp

Bạn là một doanh nhân, chủ doanh nghiệp hay kinh doanh online và muốn có một căn hộ vửa đủ rộng để ở và làm văn phòng giao dịch thì đợt mở bán officetel quận 7 sẽ là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn qua những thông tin được cung cấp bên dưới.

officetel quận 7
Officetel quận 7

Nhu cầu mua tăng khiến giá bán officetel quận 7 trở nên hot

Thay vì lên mạng tìm kiếm, hỏi người quen để tìm địa điểm làm văn phòng sao cho gần với nơi ở thì nhiều người giờ đây mong muốn có một căn hộ với diện tích lớn để kết hợp làm văn phòng. Do đó, các đợt mở bán officetel quận 7 gần đây thực sự tăng mạnh và có nhiều đợt để đáp ứng nhu cầu ngày một cao của mọi người cho loại hình căn hộ này.

Với officetel quận 7, đây vừa là nơi ở, sinh hoạt của cả gia đình. Hơn thế nữa là bạn có thể trang trí, bày biện ngôi nhà của mình thành một văn phòng làm việc để mang đến sự thoải mái, tiện ích khi không phải di chuyển đi đến văn phòng để làm việc như trước đây nữa.

Đối với những ai có khối lượng công việc lớn, cường độ làm việc cao, phài làm cả ban đêm để kịp tiến độ thì lợi ích của dự án căn hộ này càng có vai trò to lớn. Làm việc xong bạn có thể nghỉ ngơi ngay tại chỗ, không phải lo lắng làm về trễ hay nhà xa nữa.

Bán officetel quận 7 phù hợp với mọi nhu cầu

Officetel quận 7 với dự án căn hộ Golden King chính là sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Sở dĩ tôi lại nói rất thích hợp bởi quận 7 được xem là nơi có chất lượng sống tốt với không gian thoáng đãng, xanh mát và dễ dàng di chuyển vào trung tâm, các quận khác trong thành phố nhờ nằm ở vị trí đắc địa.

Golden King có 3 loại căn hộ với 3 mức diện tích khác nhau: căn hộ B2 34.49m2, căn hộ C2 56.81m2, căn hộ D2 41.18m2. Tùy thuộc vào số thành viên, quy mô văn phòng mà mỗi người sẽ có cho mình sự lựa chọn căn hộ khác nhau về officetel.

Sở hữu được cho mình một căn officetel Golden King giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Không vừa thuê nhà, vừa thuê văn phòng, dễ dàng di chuyển, đi lại mọi nơi trong thành phố mà không quá xa, thuận tiện cho các nhu cầu vui chơi, học tập, giải trí và chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Việc mở bán officetel quận 7 thực sự lý tưởng với những ai mong muốn có một nơi vừa để ở và kết hợp làm văn phòng. Khi đó bạn sẽ có một nơi ở thật chất lượng để đảm bảo thời gian và sự hài hòa giữa gia đình và công việc. Giúp cho tinh thần luôn thoải mái, công việc thuận lợi và tăng cường sức khỏe một cách tốt nhất.