0907 534 677

Tại sao bạn nên đầu tư vào Officetel Golden King ?

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng liệu họ có nên đầu tư vào căn hộ Officetel Golden King hay không ? Và rằng những lý do nào khiến cho dự án căn hộ này trở nên nóng sốt như vậy trong giới đầu tư bất động sản.

Officetel Golden King là một dạng bất động sản phức hợp mới kết hợp giữa hai loại hình là hotel và office. Loại hình mới này cho phép người sử dụng căn hộ vừa có thể làm việc vừa có thể sinh sống torng cùng một vị trí – điều mà kha 1nhiều doanh nghiệp nhỏ, người nước ngoài làm việc Việt Nam hoặc các công ty mới khởi nghiệp yêu cầu.

Dự án Officetel Golden King được đánh giá khá cao trong các dự án đầu tư cho thuê văn phòng hiện nay vì 3 yếu tố chính sau đây.

Thứ nhất, vị trí địa lý cực tốt.

Officetel Golden King có vị trí nằm ngay trung tâm Phú Mỹ Hưng Quận 7 và liền kề rất nhiều tòa nhà cũng như khu phức hợp nổi tiếng. Kế bên Officetel Golden King là các tòa nhà như Crystal Palace, tòa nhà Paragon, bệnh viện Pháp Việt, khu triển lãm quốc tế, tòa nhà Petroland, Vinamilk, các ngân hàng, khu ẩm thực, công viên cây xanh…..

Vị trí này cũng cho phép khách hàng có thể di chuyển dễ dàng ra các quận khác trong thành phố với thời gian nhanh chóng mà không sợ kẹt xe hay khoảng cách xa.

Thứ hai, giá cả của Officetel Golden King nằm trong phân khúc trung bình, dễ mua, dễ cho thuê, dễ kinh doanh.

Khi bạn đã đầu tư vào Officetel Golden King thì bạn sẽ nhận được các loại ưu đãi và chiết khấu cao cho bất kì lần mua nào của mình. Chiết khấu trực tiếp có thể lên đến 15% giá trị hợp đồng khi sử dụng officetel Golden King. Đồng thời, nếu khách hàng thanh toán từ 50%, 70%, 99% trong lúc này sẽ được chiết khấu thêm 1%, 3%,  giá trị căn hộ Officetel tương đương.

Hơn nữa, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về khả năng hoạt động của Officetel Golden King vì toàn bộ tòa nhà sẽ được hoàn thành và đưa vào hoạt động vào quý I/2018 – tức là rất gần với thời điểm hiện tại.

Thứ ba, Officetel Golden King là loại hình kết hợp vô cùng tiện ích.

Như đã nói ở trên, hình thức bất động sản office+hotel cho phép người sử dụng có thể vừa sinh sống vừa làm việc, cực kì thích hợp cho các doanh nghiệp trẻ, các start-up, các khách hàng kinh doanh nhỏ. Các văn phòng được đặt ở Officetel Golden King không chỉ tiện ích cho việc di chuyển mà còn giúp đánh bóng thương hiệu và sư chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp ở đây.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng và kinh doanh các căn hộ Officetel Golden King tại Quận 7. Mọi thắc mắc hoặc các vấn đề chi tiết hơn về dự án này sẽ được chúng tôi giải đáp thông qua kênh tư vấn.