Tại sao Officetel Golden King Quận 7 là nơi đáng sống?

Sài Gòn đất chật người đông khiến vấn đề về nhà ở, di chuyển đến nơi làm việc, nhu cầu vui chơi, giải trí phần nào trở nên khó khăn. Khi đó, dự án Officetel Golden King Quận 7 ra đời được xem như đáp ứng một nơi ở kết hợp phòng làm việc và nhiều tiện ích cuộc sống.

Toàn cảnh Phú Mỹ Hưng Quận 7
Toàn cảnh Phú Mỹ Hưng Quận 7

Officetel Golden King Quận 7, sự kết hợp giữa căn hộ và văn phòng

Đi làm ở Sài Gòn, điều khiến bạn đôi khi cảm thấy mệt mỏi là gì? Đó có phải là chen chúc giữa dòng người đông đúc, kẹt xe và đầy khói bụi, tốn khá nhiều thời gian mới về được đến nhà. Khi đó, nhiều người sẽ mong muốn nhà mình gần chỗ làm để không phải đi xa, vất vả mỗi ngày. Lúc này, tại sao không nghĩ đến một hướng đi mới đó là một căn hộ và đó cũng là văn phòng làm việc của bạn.

Officetel Golden King Quận 7 đáp ứng cho mọi người về một căn hộ với diện tích lớn, có thể kết hợp phòng làm việc ngay trong chính ngôi nhà của mình. Tùy thuộc vào quy mô công ty, số thành viên và nhu cầu, số lượng thành viên mà có 3 loại căn hộ cho bạn lựa chọn. Với thiết kế, cách bài trí bên trong khá là nhẹ nhàng nhưng thật nổi bật để bạn tiếp đến có thể bài trí các vật dụng theo ý muốn của mình.

Dự án officetel Golden King phù hợp với các doanh nhân, chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ không yêu cầu quá lớn về một văn phòng công ty. Khi sinh sống tại đây sẽ mang lại cho bạn nhiều tiện ích khi không phải di chuyển xa xôi, kẹt xe hay thậm chí làm đêm và ngủ ngay tại chỗ làm.

Nâng cao chất lượng sống tại Officetel Golden King Quận 7 nhờ các tiện ích

Tọa lạc tại 15 Nguyễn Lương Bằng, Q.7, TP.HCM, Golden King sở hữu vị trí đắc địa với không gian sống xanh, rộng rãi, thoáng mát, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác trong thành phố. Với nhiều địa điểm vui chơi, giải trí cùng các trường học, bệnh viện, công viên,… làm cho đời sống tinh thần, sức khỏe mọi người được tăng cao.

Còn đối với các cư dân không muốn di chuyển nhiều thì sao. Vẫn có thể giúp họ tận hưởng cuộc sống xanh, sạch, đẹp của Officetel Golden King Quận 7 nhờ các tiện ích nội khu ngay nơi mình sinh sống. Không cần xách xe chạy ngoài đường mà chỉ là đi bộ, xuống tầng trệt là bạn đã có thể tạo ra những cuộc hẹn, cuộc vui bất tận với bạn bè, người thân vào buổi tối hay những dịp cuối tuần. Một không gian sống, làm việc đầy vui tươi và tiện ích, tràn ngập hứng khởi cho mọi người cùng Officetel Golden King.