Thông Tin Mới Nhất Về Thị Trường Đất Nền Tại Nhà Bè 

Với tổng diện tích lên đến 10.000ha, Nhà Bè thuộc khu vực phí Đông Nam TP.HCM. Đây được xem là điểm đầu tư của các dự án nghìn tỷ hiện đang hấp dẫn đối với giới đầu tư. Vậy huyện Nhà Bè có lên quận thật không? Thị trường đất nền Nhà Bè như thế nào? Giá đất mới nhất tại khu vực Nhà Bè bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên.

Thông Tin Nhà Bè Lên Quận

Huyện Nhà Bè đã và đang đáp ứng được 24/30 tiêu chí lên quận và điển hình là tốc độ tăng trưởng lên đến 12,14%. Trong đó, Nhà Bè chỉ còn 350ha đất nông nghiệp tức 3% tổng diện tích. Dự báo trong tương lai 5 năm chỉ còn 109 hộ làm nông nghiệp tức 0,1%. Như thế, huyện Nhà Bè không còn hộ nào làm nông nghiệp, cơ cấu đất và số hộ dân làm nông nghiệp ít dần nên Nhà Bè có thể lên quận sớm nhất. 

Thị trường đất nền Nhà Bè
Sức hút đầu tư tại huyện Nhà Bè

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng cũng được đầu tư mạnh mẽ giúp cho việc giao thương với trung tâm thành phố cũng các vùng lân cận trở nên dễ dàng hơn. Điển hình như tuyến đường Nguyễn Tất Thành, cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4 được mở rộng.

Tuyến đường sắt đô thị số 4
Tuyến đường sắt đô thị số 4

Đặc biệt, tuyến metro 4 triển khai thi công với tổng chiều dài khoảng 36,2km. Với 32 ga đi qua các quận như quận 1, 3, 4, 7, 12, Gò Vấp, Phú Nhuận và huyện Nhà Bè. Tuyến đường sắt đô thị này chạy song song với đường Nguyễn Hữu Thọ. Đồng thời, kéo dài từ đường Nguyễn Văn Linh đến khu đô thị cảng Hiệp Phước. Với hàng loạt dự án được xây dựng, con đường lên quận của huyện Nhà Bè lại càng thêm rộng mở. Cùng với đó tiềm năng tăng giá BĐS cũng được kéo theo nhất là đất nền Nhà Bè.

Tiềm Năng Nhà Đất Nhà Bè

Với vị trí nằm ở phía Đông Nam của TPHCM, cách trung tâm khoảng 12km. Nhà Bè có vị trí khá thuận lợi, giáp với nhiều quận huyện như:

  • Phía Bắc giáp quận 7. 
  • Phía Tây giáp huyện Bình Chánh.
  • Phía Nam giáo huyện Cần Giuộc tỉnh Long An.
  • Phía Đông giáp sông Nhà Bè. 

Ngoài ra, Nhà Bè còn nằm trên tuyến đường thủy huyết mạch kéo từ Biển Đông vào nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ vào vị trí địa lý thuận lợi, Nhà Bè có nhiều cơ hội phát triển kinh tế xã hội. Từ đó, tạo tiền đề cho sự phát triển của BĐS nói chung cũng như đất nền nói riêng trong tương lai là không xa.

Tiềm Năng Đất Nền Nhà Bè Trong Tương Lai

Giá đất nền Nhà Bè hiện tại
Giá đất nền Nhà Bè hiện tại

Theo số liệu công bố, năm 2014 giá đất tại Nhà Bè chỉ từ 2 – 4 triệu đồng/m2, đất thổ cư tầm 10 triệu đồng/m2. Nhưng sau khi hàng loạt dự án nghìn tỷ được đầu tư vào giá đất bắt đầu chuyển biến. Đặc biệt, giá đất trên các tuyến đường trọng điểm như Nguyễn Văn Tạo, Lê Văn Lương tăng lên khá nhanh. Cụ thể, giá đất nền trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ hiện tại từ 60 đến 70 triệu đồng/ m2. Dự đoán trong thời gian tới, giá đất ở đây sẽ còn tăng cao hơn nữa. Nếu các nhà đầu tư mua từ bây giờ sẽ mang đến cơ hội thu lợi nhuận cao.

Trên đây là những thông tin đánh giá sơ bộ thị trường đất nền Nhà Bè. Cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai. Nếu quý khách đang quan tâm đất nền tại đây. Hãy để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên sẽ hỗ trợ quý khách ngay lập tức. 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BÁO GIÁ SẢN PHẨM