Tổng Quan Dự Án MT Eastmark City Thành Phố Thủ Đức

Dự án MT EastMark City là dự án căn hộ được chủ đầu tư Điền Phúc Thành xây dựng vào năm 2022. Tọa lạc tại mặt tiền đường Trường Lưu – P.Long Trường – TP.Thủ Đức. Đây là dự án đầy tâm huyết của chủ đầu tư khi hiểu được nhu cầu sóng xanh của những chủ nhân tương lai. Dự án được xây dựng gần sông với khí hậu mát mẻ để cư dân có thể nghỉ ngơi bên gia đình sau những ngày dài làm việc. Để biết thêm thông tin về dự án mời quý khách tham khảo bài viết sau.

Đôi Nét Về Dự Án Mt Eastmark City Thành Phố Thủ Đức

Hiện nay thị trường TP. Thủ Đức đang đứng trước những cơ hội bứt phá nhờ sự đầu tư mạnh. Cũng như trở thành tâm điểm mới của Bất động sản phía Đông TP.HCM. Đây được xem là trọng tâm của khu đô thị sáng tạo, hội tụ những điều kiện thu hút vốn từ các nhà đầu tư trong tương lai. Nhờ đó, căn hộ MT EastMark City đã thu hút các nhà đầu tư, cụ thể thông tin dự án như sau:

  • Tên dự án: MT EastMark City
  • Vị trí: đường Trường Lưu – P.Long Trường – TP.Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành
  • Tổng diện tích: ~15ha
  • Mật độ xây dựng: 30%
  • Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư cao cấp, shophouse, Shophouse, Officetel
  • Khởi công xây dựng: Quý 4/2021
  • Dự kiến bàn giao: Dự kiến năm 2023
  • Hình thức sở hữu: Lâu dài
Tổng quan dự án MT Eastmark City
Tổng quan dự án MT Eastmark City

Vị Trí Dự Án MT Eastmark City Ở Đâu? 

MT EastMark City được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao khi nằm ngay trung tâm đường Trường Lưu. Yếu tố trên chính là điểm vàng thu hút các ông lớn trong ngành BĐS khi hội tụ nhiều dự án “khủng”. Ngoài ra, dự án còn tiếp giáp gần khu tam giác vàng của ngành kinh tế Bình Dương – Đồng Nai – Vũng Tàu. Đây chính là cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lai khi TP. Thủ Đức chính là cửa ngõ giao thương quan trọng. Từ dự án chúng ta sẽ dễ dàng tiếp cận với các tiện ích như chợ Long Trường, ngân hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,…

Vị trí dự án MT Eastmark City
Vị trí thuận tiện liên kết vùng

Tiềm Năng Tăng Giá Trong Tương Lai

Với vị trí chiến lược tại TP. Thủ Đức, giao điểm của Quận 2 thì dự án MT Eastmark City có tiềm năng phát triển vượt trội. Tạo cơn dư địa tăng giá đi song hành cùng sự phát triển của TP.Thủ Đức. Bởi khu vực TP.Thủ Đức là khu vực có vị trí tốt với tiềm lực về con người cũng như tài chính mạnh phát triển. Mạng lưới liên kết vùng như quốc lộ 1, đường vành đai 2, đường vành đai 3, tuyến metro 1,…

Điều đặc biệt quan trọng, TP.Thủ Đức là nơi thu hút vốn đầu tư nước ngoài, từ các tập đoàn lớn như Intel, Samsung, Nidec… Những điều trên sẽ thúc đẩy tiềm năng tăng giá của dự án nói riêng và BĐS P.Thủ Đức nói chung.

Phối cảnh dự án MT Eastmark City
Tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai

Tiện Ích Đáp Ứng Hoàn Toàn Nhu Cầu Chủ Nhân 

Tại dự án MT Eastmark City, chủ nhân sẽ được bảo vệ an toàn 24/7 nhờ hệ thống được quản lý vận hành thông minh. đồng thời tận hưởng trọn đời hệ sinh thái ven sông toàn diện. Điển hình như Công viên xanh, Đường dạo bộ, Công viên Hồ cảnh quan,… Bên cạnh đó, căn hộ được thiết kế với 8 mẫu layout linh hoạt. Giúp chủ nhân vừa tối ưu sự riêng tư cho từng thành viên, vừa đảm bảo không gian sinh hoạt chung cho mục đích kết nối.

Tiện ích dự án MT Eastmark City
Tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của chủ nhân

Thông qua bài viết, hy vọng giúp quý khách hiểu hơn về dự án. Cũng như nhìn thấy những tiềm năng của MT Eastmark City trong tương lai. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BÁO GIÁ SẢN PHẨM