Vườn Thiền Ion Âm Và Đường Dạo Bộ Massage Tại Dự Án Shizen Home

Vườn thiền ion âm  và đường đi bộ massage tại dự án Shizen Home có tác dụng tốt với sức khỏe con người hay không. Bài viết sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin về ion âm. Đồng thời những tác dụng tuyệt vời mà công nghệ này mang đến cho sức khỏe con người như thể nào. Thông qua bài viết, quý khách sẽ hiểu hơn về những tiện ích sức khỏe tại căn hộ Shizen Home. Hãy cùng theo dõi nhé!

Vườn Thiền Ion Âm Đầu Tiên Tại Tp.Hcm 

Ngày nay, khi khoa học công nghệ phát triển nhanh chóng, chúng ta được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp. Tuy nhiên, đổi lại môi trường sống của chúng ta dần bị ảnh hưởng bởi sự phát triển đó trở nên ô nhiễm và ngột ngạt mỗi ngày. Đây được gọi là môi trường ít ion âm có ảnh hưởng không tốt tới sức khoẻ. 

Vườn thiền ion âm tại dự án Shizen Home
Vườn thiền ion âm tại dự án Shizen Home

Vậy ion âm là gì? Ion âm được hiểu là không khí được tạo ra từ vô số các hạt nguyên tử, phân tử. Khi các nguyên tử và phân tử này bị mất hoặc tác động điện từ sẽ biến thành các hạt mang điện tích. Điển hình các ion âm tự nhiên được tạo ra từ những trận mưa bão có sấm sét. Các tia sét và sấm này sẽ phóng ra một khối lượng ion âm rất lớn trong không khí. Đó cũng chính là lý do chúng ta cảm thấy không khí rất trong lành sau mỗi trận mưa có sấm sét. 

Tiện ích tại dự án Shizen Home
Hệ cây xanh đa tầng cho không gian dễ chịu

Ngay TP.HCM vườn thiền ion âm đầu tiên ra đời nằm trong chuỗi tiện ích chăm sóc sức khỏe tại dự án Shizen Home. Vườn thiền ion âm có thể lọc sạch không khí, ức chế vi khuẩn, tăng cường hoạt động não bộ…  Tại đây, quý khách sẽ được cải thiện chức năng phổi đồng thời tái tạo năng lượng sống mỗi ngày. Bên cạnh đó, ion âm có thể lọc sạch không khí làm cho không khí trong lành không còn ô nhiễm.

Đường Dạo Bộ Massage Tại Dự Án Shizen Home

Những con đường đi bộ massage chính là nơi cư dân có thể thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên. Những con đường được nghiên cứu kỹ càng, tỉ mỉ chọn từng loại đá để lát nền. Tạo nên những cung đường massage chân vô cùng độc đáo. Bên cạnh những con đường được thiết kế một hệ sinh thái cây xanh đa tầng. Tạo cho cư dân Shizen Home một không gian xanh và bầu không khí vô cùng mát mẻ

Con đường đi bộ massage tại dự án Shizen Home
Con đường đi bộ massage tại dự án Shizen Home

Khu khoáng nóng, vườn thiền ion âm, đường dạo bộ massage là  chuỗi tiện ích chăm sóc sức khỏe mà Gotec Land mang đến cho cư dân. Chủ đầu tư đã hợp tác với 2 ông lớn đến từ Nhật Bản đó là Tribe Group và Taisei. Tiên phong mở ra xu hướng chăm sóc sức khỏe cùng khả năng vận hàng quản lý chuyên nghiệp. 

Trung tâm khoáng nóng trong nhà 1.000 m2

Hãy thử tượng tượng quý khách sống thoải mái trong căn hộ tại dự án Shizen Home. Được thoải mái ngồi thiền tại vườn ion âm, đi bộ massage,…cuộc sống còn gì thú vị hơn. Đây là chuỗi tiện ích chăm sóc sức khỏe hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm xứng tầm đẳng cấp. Hãy liên hệ chúng tôi qua hotline 08 2631 2631 để được tư vấn thêm nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BÁO GIÁ SẢN PHẨM